BẤT ĐỘNG SẢN DÂN DỤNG – TBSLAND

Bất động sản là lĩnh vực kinh doanh cốt lõi của TBS Land, trên tất cả các phân khúc như: Bất động sản nhà ở – văn phòng, bất động sản nghỉ dưỡng, bất động sản khu công nghiệp.

Tận dụng lợi thế là nguồn lực tài chính vững mạnh, hệ thống quản trị chuyên nghiệp và quỹ đất dự trữ dồi dào, được tích luỹ từ hàng chục năm trước của tập đoàn mẹ, Chủ đầu tư TBS Land từng bước vững chắc xây dựng trong lĩnh vực đầu tư-phát triển bất động sản, bằng những dự án đầu tiên tại Bình Dương.

Ngày nay, TBS Land đang nỗ lực để trở thành một trong số ít nhà đầu tư-phát triển bất động sản chuyên nghiệp và có trách nhiệm nhất tại thị trường Việt Nam, với danh mục đầu tư chiến lược.

DỊCH VỤ KHÁCH SẠN,NGHỈ DƯỠNG, SÂN GOLF -TBSLAND

Là một trong những thương hiệu Việt Nam trong ngành khách sạn du lịch nghỉ dưỡng tại Việt Nam, TBS Land sở hữu hệ thống quần thể du lịch nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao quy mô, đồng bộ tại Thành phố Hồ Chí Minh và Quảng Nam, khu vực sở hữu bãi biển và thắng cảnh đẹp nhất Việt Nam. Mỗi quần thể là một tổ hợp dịch vụ cao cấp bao gồm hàng loạt tiện ích như khách sạn, sân golf, spa, gym, trung tâm hội nghị quốc tế…

Được thi công, thiết kế bởi chuyên gia làng gôn nổi tiếng thế giới Colin Montgomerie, sân golf Mai House Montgomerie Links Golf Club của Tập đoàn TBS Land đã giành được nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế uy tín nhờ thiết kế độc đáo và cơ sở vật chất cao cấp, đồng bộ đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Đây cũng là địa điểm đăng cai và tổ chức hàng trăm giải golf chuyên nghiệp, bán chuyên nghiệp và nghiệp dư… thu hút sự tham gia của hàng vạn golfer trong và ngoài nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *